Huyện Cư Jút tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018

Thứ tư - 07/03/2018 15:16
Sáng ngày 5.3.2018, huyện Cư Jút tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018. Về dự có ông Nguyễn Đình Trung - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, ông Nguyễn Tuấn Phúc - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện Cư Jút.
Huyện Cư Jút tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018

 Trong đợt giao nhận quân năm nay, huyện Cư Jút có 149 thanh niên nhập ngũ. Trong đó, có 14 thanh  niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân, 135 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những ngày qua, được sự quân tâm của các ban ngành đoàn thể từ huyện đến các xã, thị trấn, sự động viên của gia đình người thân, 100% thanh niên trúng tuyển đã tích cực, hăng hái lên đường nhập ngũ.
giaoquan2018

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của ngày hội tòng quân, lãnh đạo huyện Cư Jút đã thắp ngọn lửa truyền thống và đánh hồi trống giao quân.

giaoquan2018 1

Phát biểu tại lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Hà đã ôn lại truyền thống cách mạng của quê hương Cư Jút và nhắn nhủ đến những thanh niên trúng tuyển đợt này, cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

giaoquan2018 2

Trước khi đến đơn vị mới, mỗi tân binh đều được lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương ân cần thăm hỏi, tặng quà và những bó hoa tươi thắm gửi gắm niềm tin, hi vọng các thanh niên của huyện Cư Jút sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự.
Những thanh niên ưu tú của huyện Cư Jút đã bước qua chiếc cầu vinh quang để đến đơn vị mới. Một môi trường mới đang chờ đón các chiến sỹ, những lời hứa hẹn với gia đình, bạn bè sẽ tiếp thêm sức mạnh để những tân binh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”. 
 
giaoquan2018 3

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây