Hội thi Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi tỉnh Đắk Nông lần II năm 2019

Thứ tư - 16/10/2019 09:36
Ngày 9/10/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi tỉnh Đắk Nông lần thứ II năm 2019, với sự tham gia của 24 thí sinh thuộc 8 đội đến từ các huyện, thị xã trong tỉnh.

Ngày 9/10/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi tỉnh Đắk Nông lần thứ II năm 2019, với sự tham gia của 24 thí sinh thuộc 8 đội đến từ các huyện, thị xã trong tỉnh.                  

 

                                     (Đ/c Điểu Xuân Hùng tặng cờ lưu niệm cho các đội thi)

Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Điểu Xuân Hùng – UV UBTW MTTQ VN, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong muốn hội thi là dịp để cán bộ làm công tác Mặt trận ở cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về cách làm hay, sáng tạo tại các địa phương; đồng thời, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận và phát huy tính chủ động, sáng tạo của cán bộ Mặt trận cơ sở. Qua đó nâng cao chất lượng hoạt động Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư trong giai đoạn hiện nay và hướng đến vai trò của Ban công tác Mặt trận trong Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân tộc.                            

 

                               (Phần thi tự giới thiệu và xử lý tình huống của MTTQ huyện Đắk Mil)           

            Các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi: Tự giới thiệu – xử lý tình huống và trắc nghiệm, xoay quanh các hoạt động trọng tâm về công tác Mặt trận, giải quyết những tình huống xảy ra trong thực tiễn cũng như các kiến thức liên quan đến đại hội MTTQ các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024 …                                  

 

                   (Đ/c Điểu Xuân Hùng trao giải nhất cho đội thi MTTQ huyện Đắk Glong)                             

            Sau một ngày thi tích cực, sôi nổi, đội thi của MTTQ huyện Đắk Glong đã xuất sắc giành giải nhất. Ban Tổ chức hội thi đã trao giải nhì cho MTTQ huyện K’rông Nô; đồng giải ba cho MTTQ huyện Đắk Song và thị xã Gia Nghĩa và 4 giải khuyến khích cho các đội thi còn lại. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ khác như thí sinh cao tuổi nhất, thí sinh nhỏ tuổi nhất.

Nguồn tin: Ủy ban MTTQ tỉnh Đak Nông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây