Huyện ủy Cư Jút gặp mặt các Đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên

Thứ ba - 28/02/2017 11:09
Sáng ngày 03/02, Huyện ủy Cư Jút tổ chức gặp mặt các đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên đang sinh hoạt tại các Chi bộ, Đảng bộ trên địa bàn huyện. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí Hoàng Phú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phan Lục Tốn- Phó Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Huyện ủy - CT UBND huyện; lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy cùng 47 đảng viên đại diện cho 60 đảng viên từ 50 tuổi Đảng trở lên ở trên địa bàn huyện.
Huyện ủy Cư Jút gặp mặt các Đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trải qua 87 năm ngày thành lập (03/2/1930 - 03/2/2017). Theo đó, trải qua chặng đường lịch sử 87 năm xây dựng và trưởng thành, với những mốc son chói lọi, những bước ngoặt quan trọng, Đảng CSVN đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử dân tộc, trong lòng nhân dân, với các chủ trương, đường lối đúng đắn Đảng ta đã lãnh đạo và đưa dân tộc Việt Nam từ một nước thuộc địa nửa phong kiến trở thành một quốc gia độc lập, tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa; nhân dân ta từ thân phận nô lệ thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội; đưa nước ta từ một nước có nền kinh tế nghèo nàn, lạc hậu đã thoát ra khỏi tình trạng là một nước nghèo, kém phát triển, từng bước đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, thực hiện thắng lợi mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.
50nam (2)

50nam (3)

50nam (5)
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đảng viên lão thành cách mạng đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết để địa phương thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Cư Jút lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Trong đó trọng tâm là Đảng bộ, Chính quyền địa phương cần đẩy mạnh các gải pháp để tăng cường và nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên; tập trung ưu tiên phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ....