Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Nông tiếp xúc cử tri huyện Cư Jut trước kỳ họp thứ 4

Thứ tư - 04/10/2017 10:14
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Nông tiếp xúc cử tri huyện Cư Jut trước kỳ họp thứ 4
          Chiều ngày 26/9/2017, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Nông do ông Ngô Thanh Danh, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, ông Võ Đình Tín, phó đoàn ĐBQH tỉnh và ông K’Choi đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Ea Pô, Cư Jut để thông báo với cử tri về chương trình, thời gian, địa điểm kỳ họp thứ 4, QH khóa 14.
          Tham gia buổi tiếp xúc còn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, MTTQ tỉnh;  Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các cơ quan ban ngành của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn và hơn 150 cử tri đại diện cho các thôn, buôn, bon về dự. Tại hội nghị, cử tri đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình với đại biểu dân cử, có 10 lượt cử tri phát biểu với 17 ý kiến và 01 ý kiến gửi bằng đơn. Phần lớn các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri tập trung vào các lĩnh vực về: đường giao thông - thủy lợi, đất đai, điện sinh hoạt, ô nhiễm môi trường, chế độ chính sách cho người có công, giá cả nông sản và gia súc gia cầm, vấn nạn tham ô - tham nhũng… Đa số các ý kiến phản ánh của cử tri đã được đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, huyện và Đại biểu Quốc hội ghi nhận và trả lời trực tiếp tại hội nghị.
​ ​
          Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Ngô Thanh Danh, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã chia sẻ những lo lắng của cử tri Cư Jút đối với những vấn đề của đất nước và cho biết: Đảng, Nhà nước, Quốc hội luôn quan tâm, giám sát, siết chặt quản lý, nghiêm khắc điều tra, xử lý các vụ án đã và đang xảy ra.

Nguồn tin: Nguyên Bảo - CV Ủy ban MTTQ huyện

 Từ khóa: TXCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây