Tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc Hội sau kỳ họp thứ 4, QH khóa XV

hình txct 1 min
TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI
 SAU KỲ HỌP THỨ 4, QUỐC HỘI KHÓA XV

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-ĐĐBQH, ngày 31/10/2022 của Đoàn ĐBQH tỉnh Đăk Nông về việc “Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV”. Chiều ngày 18/11/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư Jút phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV, tại Hội trường UBND xã Trúc Sơn.

hình txct 1 min

- Đại biểu Quốc hội: 03 vị;      có mặt: 03 vị gồm:
Ông Nguyễn Trường Giang - Phó Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội, Phó Tổng thư ký của Quốc hội; Ông Dương Khắc Mai – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Nông; Bà Phạm Thị Kiều – Phó Trưởng khoa, Khoa khám và chăm sóc sức khỏe cán bộ - Bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Nông.
          - Tổng số cử tri tham dự:  125 người.

TXCT 4 min
Sau khi nghe Ông Dương Khắc Mai thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Nông thông báo với cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 -2026. Tại hội nghị, cử tri đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình với Đại biểu dân cử, có 07 lượt cử tri phát biểu với 14 ý kiến và 01 ý kiến bằng văn bản. Các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri tập trung vào các lĩnh vực về: Đất đai, chế độ chính sách, giao thông, điện, giá tiền đền bù giải phóng mặt bằng … Đa số các ý kiến phản ánh của cử tri đã được Đại biểu Quốc hội và đại diện các sở, ngành của, đại diện lãnh đạo của huyện trao đổi trả lờitrực tiếp tại Hội nghị.
Trước khi tổ chức Hội nghị, Ông Nguyễn Trường Giang và Đoàn đại biểu Quốc tỉnh Đăk Nông đã trao tặng 35 xuất quà cho 35 em học sinh nghèo vượt khó của xã Trúc Sơn.
Trao 35 suất quà min

Ủy ban MTTQ huyện Cư Jút