Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thị trấn EaTling

Thứ ba - 22/08/2017 15:15
Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thị trấn EaTling
       Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ thị trấn EaTling huyện Cư Jút long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Thị trấn (19/8/1992 - 19/8/2017) tại khuôn viên trụ sở UBND thị trấn vào sáng ngày 18/8/2017. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện; các cơ quan - ban ngành của huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trấn Ea Tling. Nhân dịp này, Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thường trực Huyện ủy Cư Jút đã trao tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc trên địa bàn thị trấn EaTling. Đồng thời trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của thị trấn trong thời gian qua.

Nguồn tin: Ủy ban MTTQ huyện