TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO

Thứ năm - 18/10/2018 10:39
Chiều ngày 15/10/2018, Ủy ban MTTQ huyện và Hội LHPN huyện tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho hộ bà H’Ên Bkrông là hội viên Hội phụ nữ Bon U1 - thị trấn Eatling - huyện Cư Jut - Tỉnh Đăk Nông.
TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO
     Hộ bà H’Ên Bkrông là hội viên của Hội phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, đông con, thiếu đất sản xuất, không biết chữ. Được sự giúp đỡ của các chị em trong Chi hội phụ nữ Bon U1, chị đã biết kế hoạch hóa gia đình không sinh thêm con nữa, gia đình thiếu đất sản xuất, do vậy 2 vợ chồng phải đi thuê thêm đất để canh tác sản xuất và đi làm thuê để có nguồn thu nhập lo cho gia đình. Căn nhà đang ở đã bắt đầu hư hỏng, xuống cấp, ván mục nát nhưng gia đinh không có điều kiện để làm nhà khác.
received 245047929448847

       Qua rà soát, Ủy ban MTTQ huyện đã trích Quỹ "Vì người nghèo" của huyện số tiền 15.000.000 đồng, Hội LHPN huyện hỗ trợ 20.000.000 đồng từ Quỹ "Mái ấm tình thương" để hỗ trợ cho gia đình chị xây mới căn nhà cấp 4, diện tích 35m
       Phát biểu cảm nghĩ sau khi được bàn giao nhà, Chị H’Ên nghẹn lòng không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn Ủy ban MTTQ huyện, Hội LHPN huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thị trấn Eatling, các ban ngành đoàn thể của Bon U1 đã quan tâm giúp đỡ gia đình chị. Chị hứa sẽ cố gắng chăm chỉ làm ăn để vươn lên thoát nghèo, chăm lo cho con cái học hành tốt và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của địa phương.
 

Nguồn tin: Quỳ Cúc - Ủy ban MTTQ huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh
Liên kết phải

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây