Hội nghị TXCT với Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện sau kỳ họp thứ 7

Thứ hai - 14/01/2019 15:15
Ngày 11/01/2019 Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Thường trực HĐND huyện, tổ Đại biểu HĐND tỉnh trên địa bàn tổ chức Hội nghị TXCT với đại biểu HĐND hai cấp tỉnh, huyện sau kỳ họp thứ 7 tại 02 điểm: xã Cư Knia và xã Đăk Wil.
Hội nghị TXCT với Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện tại xã Cư Knia
Hội nghị TXCT với Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện tại xã Cư Knia
       Tham gia hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, đại diện lãnh đạo các tổ chức, phòng ban chuyên môn trực thuộc UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ của các xã, thị trấn và hơn 140 cử tri trên địa bàn của huyện.
Toàn cảnh HN TXCT xã Cư Knia 5904Toàn cảnh TXCT xã Đăk Wil 5947
       Toàn cảnh Hội nghị TXCT tại xã Cư Knia và xã Đăk Wil
       Tại các điểm tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã  thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, huyện và báo báo với cử tri về kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri lần tiếp xúc trước và lắng nghe những tâm tư, nguyên vọng, ý kiến kiến nghị của cử tri. Ở cả 2 điểm tiếp xúc có 5 cử tri phát biểu với 19 ý kiến và 02 ý kiến gửi bằng văn bản.       
Cử tri Hà Lương Tri ý kiến tại buổi tiếp xúc ở điểm xã Cư Knia 5882
Cử tri Hà Lương Tri, Tdp8, TT Ea T'ling kiến nghị tại buổi TXCT ở xã Cư Knia về các vấn đề: chế độ chính sách cho người có công và nạn mua bán và đốt pháp trái phép trên địa bàn huyện.
       Ở đợt tiếp xúc này, các ý kiến kiến nghị của cử tri chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: đường giao thông nông thôn, xây dựng nông thôn mới, điện chiếu sáng, chế độ chính sách cho người có công, giá thuê chợ xã Đăk D'rông, vấn nạn khai thác vận chuyển gỗ trái phép trên địa bàn, thực trạng mua bán đốt pháo trái phép gần tết nguyên đáng và một số lĩnh vực khác...
Các ý kiến tại điểm TXCT 5942
Đại diện các ban ngành trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc
       Nhìn chung các ý kiến của của tri đã được lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện và đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh huyện tiếp thu và giải đáp trực tiếp tại hội nghị, còn một số ý kiến không thuộc chức năng, thẩm quyền đã được đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu để phản ánh đến HĐND tỉnh, huyện và các ngành chức năng xem xét giải quyết cho cử tri trong thời gian tới.

Nguồn tin: NB - Ủy ban MTTQ huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây