Trang Thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư Jút

http://ubmttqvnhuyencujut.daknong.gov.vn


Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện trước kỳ họp thứ 5

Sáng ngày 27/10/2017, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện phối hợp Thường trực HĐND huyện tổ chức 02 điểm tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện tại thôn 11, xã Cư Knia và Hội trường UBND xã Đăk Wil.
Hội nghị TXCT tại Hội trường thôn 11, xã Cư Knia
         Tại hội nghị cử tri đã nghe đại biểu HĐND 2 cấp thông báo với cử tri về nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, huyện và báo cáo với cử tri về kết quả giải quyết của cử tri lần tiếp xúc trước.  Sau khi nghe đại biểu HĐND 2 cấpthông báo với cử tri về nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, huyện  có 28 cử tri phát biểu với 48 ý kiến và 04 cử tri viết bằng giấy đề đạt tâm tư, nguyện vọng của mình với đại biểu dân cử và các cơ quan của tỉnh và của huyện; những ý kiến, kiến nghị của cử tri rất thẳng thắn, trung thực, mang tính chất xây dựng.
TXCT cư knia
Toàn cảnh hội nghị TXCT
           Nhìn chung những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện và lãnh đạo cơ quan chuyên môn của huyện tiếp thu, giải trình một số vấn đề của cử tri nêu rất có trách nhiệm tại Hội nghị. Đa phần những ý kiến đã trả lời trực tiếp tại hội nghị. 
         Còn lại một số vấn đề chưa trả lời hoặc trả lời chưa thoả đáng cần có thời gian để nghiên cứu, xem xét thì Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện và HĐND huyện với có trách nhiệm tổng hợp đầy đủ bằng văn bản gửi cho các cơ quan chức năng để xem xét và trả lời bằng văn bản cho cử tri trong lần tiếp xúc sau.
 

Nguồn tin: Vân Thảo - Ủy ban MTTQ huyện:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây