Tập huấn công tác Mặt trận năm 2017

Sáng ngày 17/10/2017, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Ủy ban MTTQ huyện Cư Jut, phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác Mặt trận cơ sở năm 2017.
Ông Phan Lục Tốn, Phó bí thư Huyện ủy trao đổi với lớp
         Tham gia lớp tập huấn có 150 người, gồm: Ban thường trực Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn, Đại diện Ban Thanh tra nhân dân  và Trưởng, Phó Ban Công tác Mặt trận ở các thôn, buôn, bon, tổ dân phố trên địa bàn huyện.
        Lớp tập huấn tổ chức trong thời gian 03 ngày (từ ngày 17 - 19/10/2017), với 6 chuyên đề: Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, lịch sử và truyền thống; Chiến lược đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng trong giai đoạn hiện nay; Công tác Dân tộc – Tôn giáo của MTTQ Việt Nam; Công tác tổ chức tuyên truyền của MTTQ Việt Nam; Công tác Dân chủ, pháp luật của MTTQ Việt Nam; Công tác phong trào, các cuộc vận động của MTTQ Việt Nam.
Toàn cảnh lớp lập huấn
Toàn cảnh lớp tập huấn

Tập huấn nghiệp vụ công tác nghiệp vụ Mặt trận năm 2017 nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận ở cơ sở nắm vững vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận trong tình hình mới, nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác Mặt trận. Từ đó, giúp cho công tác Mặt trận trên địa bàn huyện hoạt động có hiệu qủa, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

Nguồn tin: Nguyên Bảo - CV Ủy ban MTTQ huyện