Trang Thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư Jút

Phát động quần chúng đợt 1 năm 2023

Thực hiện kế hoạch phát động quần chúng năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng với các tổ chức thành viên và các cơ quan, ban, ngành tham gia phát động quần chúng đợt I năm 2023 do Ban Dân vận tổ chức tại 07 thôn, buôn, bon đồng bào dân tộc thiếu số trên địa bàn huyện.

PĐQC 1 min
Phát động quần chúng tại Bon U1, thị trấn EaTling
Đợt phát động quần chúng này gồm có 05 nội dung: Đảng ủy các xã, thị trấn thông tin nhanh đến người dân về một số kết quả thực hiện chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh trong thời gian qua; Công an huyện tuyên truyền, phổ biến cho Nhân dân hiểu rõ những âm mưu, thủ đoạn “Diễn biến hòa bình”, việc chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ, vận động nhân dân không nghe, không tin việc xúi dục của kẻ xấu, không theo các “Đạo lạ”, không xâm canh trái phép, không khiếu kiện, tranh chấp đất đai, … Phòng LĐ-TBXH tuyên truyền về hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ việc làm trong chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025; Bảo hiểm xã hội huyện tuyên truyền về ý nghĩa, lợi ích của BHYT, BHXH tự nguyện, vận động nhân dân tham gia mua BHYT, BHXH tự nguyện; Trung tâm giáo dục nghề nghiệp tuyên truyền về chính sách hỗ trợ đào tạo nghề cho người lao động.

Ghi chú: đợt PĐQC diễn ra từ ngày 10/3/2023-19/3/2023

Tác giả bài viết: VP UB MTTQ huyện Cư Jút