ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP ĐẠI LỄ VU LAN 2019

Sáng ngày 07/8/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh phối hợp cùng với Ủy ban MTTQ huyện và Ủy ban MTTQ 02 xã Đăk Wil và Eapô tổ chức đi thăm và tặng quà Chùa Phước Huệ và Chùa Huệ Quang nhân dịp mùa Lễ Vu Lan báo hiếu.
ĐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP ĐẠI LỄ VU LAN 2019

Thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với công tác tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh, Đoàn đi thăm có Ông Điểu Xuân Hùng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Ông Nguyễn Tấn Cung – Trưởng ban Phong trào Ủy ban MTTQ tỉnh Đak Nông, cùng đi với đoàn có Bà Tạ Hồng Nhung – Chuyên viên Ủy ban MTTQ huyện, Ông Chu Sỹ Đạt – Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Đak Wil, Bà Dương Thị Hoa – Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Wil, Ông Hà Văn Thắng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Eapô và một số cán bộ các ban, ngành đoàn thể 02 xã.