Tiếp xúc cử tri với ĐB HĐND 2 cấp tỉnh, huyện

Sáng ngày 03 tháng 8 năm 2017, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4, nhiệm kỳ 2016-2021, tại thôn 6 (Nam Dong) huyện Cư Jút để thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND 2 cấp tỉnh, huyện đồng thời lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh với Đảng, Nhà nước.
hinh
Đại biểu HĐND tỉnh dự Hội nghị có ông Nguyễn Tuấn Phúc – tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cư Jút, ông Hoàng Viết Chấn – Chánh văn phòng HĐND tỉnh, Bà Kiều Châu Loan – Phó trưởng Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tất Thắng – GĐ công ty TNHH Thương mại thực phẩm Tất Thắng. Đại biểu HĐND huyện có mặt 18 vị. Đến dự Hội nghị có đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT huyện, các cơ quan ban ngành của huyện và 110 cử tri đại diện cho các thôn, buôn về dự.
  Tin: Trần Mai Việt, UBMTTQ huyện Cư Jút