Tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam và bệnh nhân nghèo huyện tại Chư Jút

Ngày 12/1, Báo Đắk Nông phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đắk Nông và Công ty Cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Tây Nguyên (Chi nhánh Đắk Nông), tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam và bệnh nhân nghèo tại huyện Chư Jút.
Tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam và bệnh nhân nghèo huyện tại Chư Jút

Đại diện Báo Đắk Nông, Công ty CPTM Bia Sài Gòn Tây Nguyên Chi nhánh Đắk Nông, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh trao quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Chư Jút

Theo đó, Ban Tổ chức Chương trình đã tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng) cho nạn nhân chất độc da cam và 10 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho bệnh nhân nghèo.

Các bệnh nhân nghèo của huyện Chư Jút nhận quà tại chương trình

Nguồn vốn để thực hiện Chương trình do Công ty Công ty Cổ phần thương mại Bia Sài Gòn Tây Nguyên (Chi nhánh Đắk Nông) tài trợ.

Tin, ảnh: Đặng Hiền

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online