Tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Cư Jút và Công ty TNHH CNTP Tất Thắng đã tổ chức trao quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn huyện Cư Jút.
Tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Trong đợt trao quà lần này, Hội Chữ thập đỏ huyện Cư Jút và Công ty TNHH CNTP Tất Thắng đã trao tặng 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, nước mắm, bột ngọt… cho các hộ nghèo thuộc các xã Trúc Sơn, Tâm Thắng và thị trấn Eatling.
Đây là một trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết cho các hộ nghèo của Cấp ủy, chính quyền và cộng đồng nhằm giúp đỡ các gia đình có một cái Tết đầy đủ.

tangqua cujut 2
tangqua cujut 3