Phụ nữ Cư Jut tích cực tham gia ngày hội đại đoàn kết ở Khu dân cư

PHỤ NỮ CƯ JÚT TÍCH CỰC THAM GIA NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT Ở KHU DÂN CƯ
Phụ nữ Cư Jut biểu diễn múa hát trong ngày hội đại đoàn kết ở Khu dân cư
       Hòa chung không khí sôi nổi “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân” ở khu dân cư của cả nước, chị em phụ nữ Cư Jut tích cực tham gia ngày Hội đại đoàn kết ở khu dân cư trên địa bàn ở cả phần Lễ và phần Hội.
Phụ nữ Đăk Thanh uống rượu
Chị em xã Ea Pô múa mời rượu tại ngày Hội Đại đoàn kết ở khu dân cư

Cư Knia dự
Chị em xã Cư Knia tham dự phần Lễ tại ngày Hội Đại đoàn kết
      Các khu dân cư tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết” có đông đảo tầng lớp phụ nữ tham gia với đủ lứa tuổi, thành phần, dân tộc, tôn giáo… Chị em tham gia rất nghiêm túc ở phần Lễ và chủ động tham gia ở phần Hội với các tiết mục văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian, giao lưu ẩm thực… đem lại sự sôi động, vui tươi của ngày Hội.
Cư Knia đ c Bách
Phát biểu của đồng Chí Hoàng Đình Bách – UV BTV Huyện Ủy – Trưởng ban Dân Vận –
Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tại Ngày Hội đại đoàn kết ở khu dân cư
       Trong không khí vui mừng, phấn khởi, đoàn kết của các dân tộc huyện nhà cùng nhau về chung vui ngày Hội đã đem lại sự vui vẻ, hào hứng của đời sống tinh thần với phụ nữ nói riêng và  nhân dân nói chung sau khi gần kết thúc một năm công việc vừa qua, tạo khí thế thi đua sôi nổi của một năm công việc mới tiếp theo; khẳng định về vị trí, vai trò quan trọng của phụ nữ trong các hoạt động ở khu dân cư, cũng như trong tình hình mới./.

Nguồn tin: Tuyết Lan - Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện