Chấp thuận chủ trương Dự án Nhà máy điện mặt trời Trúc Sơn

Thứ ba - 03/04/2018 17:01
Ngày 2/4, UBND tỉnh đã có Quyết định 454/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy điện mặt trời Trúc Sơn của Công ty Univergy K.K, Công ty Europe Clean Energies Japan K.K (Nhật Bản) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên (TP. Hồ Chí Minh).

​​Dự án có công suất thiết kế là 44,4 MWp, với tổng vốn đầu tư là hơn 1.107,9 tỷ đồng. Dự án được triển khai trên tổng diện tích 50,77 ha tại thôn 5, xã Trúc Sơn (Chư Jút). Thời gian thực hiện dự án là 50 năm kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư. Dự kiến đến tháng 6/2019, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Ngoài các ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp; miễn, giảm tiền thuê đất, tiền sử dụng đất, thuế sử dụng đất; ưu đãi thuế nhập khẩu, cùng một số điều kiện khác, UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành có liên quan và UBND huyện Chư Jút khẩn trương triển khai các biện pháp hỗ trợ nhà đầu tư.

B.M

Nguồn tin: Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online